Hội nghị người lao động năm 2018 tại công ty nhiệt điện Duyên Hải

Ngày 19/9/2018 vừa qua, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018. Ông Nguyễn Văn Thú - Giám đốc Công ty đã chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Tổng công ty, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1; Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1; Ban giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải; Công đoàn công ty Nhiệt điện Duyên Hải; Lãnh đạo các phòng/phân xưởng cùng hơn 110 đại diện cho hơn 1.000 CBCNV của Công ty.


Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nghe, thảo luận và thông qua các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2017; báo cáo tình hình SXKD 08 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch 04 tháng cuối năm; giải đáp các ý kiến, kiến nghị của Người lao động; thông qua các quy định nội bộ và Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Thông qua Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thú – Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã đưa ra các vấn đề trọng tâm mà tập thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Duyên Hải cần giải quyết đó là đảm bảo các tổ máy vận hành ổn định; có giải pháp phát huy được hết công suất thiết kế của các tổ máy; chủ động giải quyết nhanh những yêu cầu phát sinh trong quá trình SXKD; khẩn trương tìm hiểu và khắc phục nguyên nhân gây suất tiêu hao than tăng cao, cố gắng đưa suất tiêu hao than tiệm cận với phương án giá điện trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó công tác quản trị cũng cần phải đặc biệt quan tâm và hoàn thiện.


Ô.Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch EVNGENCO1 phát biểu tại Hội nghị

Tại Hôi nghị, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1, đồng chí Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch Tổng công ty có nhiều ý kiến chỉ đạo về công tác sản xuất kinh doanh của Công ty và nhiệm vụ đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho CBCNV tại đơn vị. Đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh, năm 2019 sẽ là năm khó khăn cho hoạt động SXKD của Công ty với số giờ huy động cao, các hệ số khả dụng phải đảm bảo. Song song đó Công đoàn cơ sở cũng phải phát huy mạnh vai trò của mình trong công tác bảo vệ quyền lợi cho người lao động, tập trung đẩy nhanh các công trình phúc lợi như xây dựng sân tennis, nhà thi đấu đa năng phục vụ cho CBCNV vui chơi, giải trí, phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi. Công đoàn cùng với Lãnh đạo Công ty kịp thời hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc liên quan đến quyền lợi của người lao động để mọi người an tâm trong công tác. Lãnh đạo Tổng công ty mong rằng mỗi CBCNV của Công ty sẽ là những viên gạch đặt nền móng vững chắc để cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung ngày càng phát triển vững mạnh. Trung tâm điện lực Duyên Hải đang có vai trò hết sức quan trọng đối với Tổng công ty và cả Tập đoàn. Do đó mỗi CBCNV phải xác định giá trị của mình để không ngừng nỗ lực phấn đấu. Tổng công ty sẽ huy động tối đa nguồn nhân lực từ các đơn vị trong Tổng công ty để hỗ trợ Công ty Nhiệt điện Duyên Hải. Đây cũng là cơ hội để tất cả CBCNV cùng nhau hoàn thiện và học hỏi kinh nghiệm để nâng cao công tác quản trị tại đơn vị và sớm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD mà Tổng công ty đã giao.

 


  • Hải Đăng