Công ty thủy điện Bản Vẽ trao quà ngày khai trường

Ngày 5/9, hòa trong tiếng trống trường ngày khai giảng, Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao tặng 100 suất quà tới các em học sinh trường Tiểu học Yên Na – huyện Tương Dương – tỉnh Nghệ An, với trị giá gần 20 triệu đồng.

Những món quà ngày đầu tiên đến trường thắp sáng niềm tin trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng cùng các em vượt khó, hướng tới tương lai.

 “Giúp học sinh nghèo vượt khó” là chương trình an sinh xã hội – vì cộng đồng dài kỳ, triển khai thường xuyên của Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Bằng những hoạt động trao tặng, học bổng, hàng trăm suất quà cho các em học sinh bao gồm, đồ dùng học tập, xe đạp tới trường hoặc học bổng nhằm hỗ trợ, động viên những nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng.

Hoạt động “Trao quà ngày khai trường năm học 2019 – 2020” là một trong những chương trình tiếp nối tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Công ty Thủy điện Bản Vẽ trong nhiều năm qua.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy Trần Xuân Hùng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Yên Na, huyện Tương Dương chia sẻ: “Gần tới ngày khai trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã rất háo hức chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng và mong ngày khai giảng đến sớm để được gặp thầy gặp bạn. Món quà ý nghĩa của Công ty thủy điện Bản Vẽ trao tới các em học sinh học giỏi vượt khó của trường càng làm cho không khí ngày khai giảng thêm sôi nổi. Những món quà nặng tình yêu thương tới thế hệ tương lai của đất nước vào ngày đầu năm học là niềm động viên rất lớn cho thầy trò chúng tôi.”

Hơn 100 suất quà, tổng trị giá hơn 20.000.000 đồng đã được ông Tạ Hữu Hùng – giám đốc Công ty trao cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước thềm năm học mới mang thông điệp Tình nhân ái, nuôi dưỡng niềm tin mãnh liệt trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng xã hội cùng các em vượt khó.

Bên cạnh tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Yên Na, Công ty thủy điện Bản Vẽ còn trao học bổng với tổng giá trị trên 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số đạt điểm cao tại kỳ thi PTTH quốc gia năm 2019.


  • Linh Chi (TĐ Bản Vẽ)