"Trong công việc này, môi trường này, các anh em đồng nghiệp đều làm tốt cả, ai cũng nhiệt huyết, đam mê không riêng gì anh đâu" - Đó là câu trả lời chúng tôi thường nhận được mỗi khi ngỏ ý muốn chắp bút về anh Nguyễn Quang Vinh, một người trầm tĩnh, tận tuỵ, quyết liệt trong công việc, luôn chủ...


Trong những năm qua, anh Trần Hữu Nhã - Kỹ thuật viên Phân xưởng Nhiên Liệu, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã có nhiều sáng kiến góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, áp dụng thành công và đem lại hiệu quả thiết thực.


Nhìn vẻ giản dị, chất phác đặc trưng của dân kỹ thuật, ít ai biết rằng Kỹ sư Lê Thành Long còn là một “cây sáng kiến” của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải với nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả cao.


Gần 10 năm gắn bó với Công ty, Hoàng luôn nỗ lực, cố gắng, không ngại khó; đam mê tìm tòi, nghiên cứu các đề tài, ý tưởng, sáng kiến mới, áp dụng thành công và đem lại hiệu quả thiết thực.


Sau gần 2 năm làm việc tại Công ty Thủy điện Đồng Nai, Thạc sĩ Phạm Duy Phước không chỉ làm tốt vai trò được lãnh đạo giao mà còn có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nhiều công trình nghiên cứu khoa học.


Anh Nguyễn Quang Tín – kỹ sư Điện công tác tại Phòng kỹ thuật, Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) - được các đồng nghiệp nhận xét là một người mộc mạc, giản dị và vô cùng nhiệt huyết với công việc.


Nhắc đến công tác chuyển đổi số ở Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn không thể không nhắc đến chị Nguyễn Thị Huyền với sáng kiến “Chuẩn hóa dữ liệu, Áp dụng mã số - mã vạch trong công tác quản lý vật tư”. Ngoài hiệu quả kinh tế mang lại, sáng kiến của chị Huyền còn là một bông hoa lan toả tinh thần trách...


Đam mê công việc, không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, trong quá trình công tác tại đơn vị, anh Lê Nguyễn Hồng Ân – Phó Trưởng phòng An toàn và Môi trường được nhiều người biết đến qua những sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng trong công tác sản xuất của đơn vị. Từ đó, rút ngắn thời gian thực...


Ông Trương Quang Minh xuất thân là kỹ sư thủy lợi – thủy điện và đã trải qua 30 năm làm việc và cống hiến trong ngành Điện. Với phong cách làm việc “Đổi mới – Chuyên nghiệp – Quan tâm – Hiệu quả”, đồng thời luôn gần gũi, quan tâm đến từng cán bộ nhân viên, ông đã truyền cảm hứng, dẫn dắt đội ngũ...


Anh Ngô Viết Điểm là một Trưởng ca vận hành luôn tận tụy trong công việc, giúp đỡ đồng nghiệp và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Công ty giao, là người đầu tàu dẫn dắt, đào tạo kiến thức cho các thế hệ kế cận trong Phân xưởng.


Số lượt truy cập 6.964.089

Đang trực tuyến 19