Kế hoạch trong tháng 9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục triển khai các bước cổ phần hóa các tổng công ty phát điện (EVN Genco) 1, 2 sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các bộ ngành liên quan; tiếp tục triển khai công tác thoái vốn Nhà nước tại các công ty cổ phần: Thiết bị...


Bộ Công Thương đã gửi văn bản đến các Bộ, ngành liên quan về phương án sử dụng đất sau cổ phần hóa của Tổng công ty Phát điện 1 (Genco 1).


Tổng công ty sẽ làm việc với Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và Tổng công ty Đông Bắc để đảm bảo sản lượng và chất lượng nguồn than nội địa cấp cho Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1.


Từ nay đến cuối năm, EVNGENCO1 đặc biệt chú trọng các giải pháp đảm bảo đủ than phục vụ sản xuất điện với việc ký hợp đồng mua bán than dài hạn và hợp đồng mua bán than năm 2019. Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết, đơn vị đang đẩy mạnh việc tiêu thụ tro xỉ và triển khai dự án xây dựng hệ...


Trong 6 tháng đầu năm 2018, Tổng công ty Phát điện 1 (EVN GENCO1) đã sản xuất 16,384 tỷ kWh điện, bằng 91% kế hoạch 6 tháng và tăng 9% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, đóng góp của thủy điện là 3,882 tỷ kWh; nhiệt điện là 12,502 tỷ kWh.


Kết thúc tháng 5/2018, Tổng Công ty Phát điện 1 ( EVNGENCO1) đã đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định, thủy điện vẫn đạt chỉ số tăng trưởng cao, đặc biệt theo kế hoạch Tổng Công ty sẽ trình phương án thoái vốn các công ty CPTĐ Đa Nhim-Hàm Thuận-Đa Mi và CT CP Phát triển điện lực Việt Nam lên Tập đoàn...


Tổng công ty Phát điện 1 (GENCO1) cho biết: lũy kế 5 tháng đầu năm 2018, các nhà máy thủy điện đã phát vượt 578 triệu kWh so với kế hoạch. Các tổ máy nhiệt điện khả dụng vận hành ổn định và được huy động liên tục ở mức công suất định mức, với sản lượng điện sản xuất đều vượt so với kế hoạch.


 Tổng công ty Phát điện 1 (GENCO1) cho biết: Công tác cổ phần hóa đang được Tổng công ty đặc biệt quan tâm triển khai thực hiện. Cụ thể, GENCO1 sẽ phối hợp với Bộ Công Thương làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa và UBND thành phố Đà Nẵng thỏa thuận về kế hoạch sử dụng đất sau cổ phần hóa. Bên cạnh đó,...


Ngay trong quý I/2018, Đề án Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng suất lao động với trọng tâm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đề ra trong năm 2018 đã được Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1) triển khai với nhiều giải pháp đồng bộ.


Công tác cổ phần hóa tại Tổng công ty Phát điện 1 - EVN Genco1, đang được đặc biệt quan tâm giải quyết nhằm đảm bảo tiến độ công bố giá trị doanh nghiệp trong tháng 6/2018.


Số lượt truy cập 249.887

Đang trực tuyến 11