Để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ PCCC & CNCH trong Công ty, ngày 10/9/2019, Công ty Nhiệt điện Uông Bí tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu vực trạm bơm dầu bôi trơn máy nghiền số 1, Tổ máy 300 MW. Tới dự có các đồng chí Ngô Quang Tiệp - Phó Trưởng Công an Thành phố Uông...


Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên đón một Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa, Tối ngày 11/9/2019, cơ quan Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" với nhiều hoat động lý thú. Hoạt động này đã gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình và...


Nhu cầu tiêu thụ điện trong những tháng cuối năm 2019 được dự báo tiếp tục tăng (khoảng 10% so với cùng kỳ), nhưng nguồn nhiên liệu đầu vào cho các nhà máy điện lại đang gặp khó.


Tháng 8/2019, các nhà cung cấp than nội địa đã cơ bản cung cấp đủ khối lượng cam kết nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu than tồn kho dự phòng.


Nhiệt điện than là nguồn điện chủ lực của đất nước, nhưng đang gặp khó khăn do thiếu nhiên liệu đầu vào. Làm thế nào để có đủ than cho phát điện đang là “bài toán” không hề đơn giản.


Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi khu tái định cư Thanh Sơn, Ngọc Lâm - Thanh Chương – Nghệ An một không khí vui tươi, ấm áp và ý nghĩa trong mùa Trung thu 2019, ngày 11 tháng 9 năm 2019, Công ty thủy điện Bản Vẽ đã phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An, Sở Lao động thương binh và xã hội, quỹ bảo...


Ngày 5/9/2019, Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tháng 9/2019. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn như nhu cầu phụ tải vẫn duy trì ở mức cao và điều kiện thủy văn chưa hoàn toàn thuận lợi, EVNGENCO1 đã và đang nỗ lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành sản lượng được giao.


Ngày 6/9, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng 3 đơn vị trong Tập đoàn gồm: Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin, Công ty Điện lực Bến Tre, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 (Vietnam Digital Awards 2019).


Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản trả lời chất vấn của đại biểu Thạch Phước Bình (đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh) tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, về việc sớm xem xét việc cấp giấy phép nhận chìm vật liệu nạo vét tại cảng than thuộc Trung tâm Điện lực Duyên Hải.


Ngày 5/9, hòa trong tiếng trống trường ngày khai giảng, Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao tặng 100 suất quà tới các em học sinh trường Tiểu học Yên Na – huyện Tương Dương – tỉnh Nghệ An, với trị giá gần 20 triệu đồng.


Số lượt truy cập 624.169

Đang trực tuyến 29