Hiện nay, lúa vụ xuân năm 2024 tại Nghệ An đang bước vào thời kỳ đẻ nhánh, cần cung cấp đủ nước cho cây lúa trong giai đoạn này. Tuy nhiên thời gian qua, do lượng mưa thưa thớt và số ngày mưa cũng ít hơn các năm trước nên mực nước sông Cả xuống thấp, một số trạm bơm có thời điểm không hoạt động được. Qua kiểm tra thực tế tại một số địa phương vùng hạ du thì có đến hàng trăm ha lúa ở một số xã thuộc hai huyện là huyện Thanh Chương và Đô Lương đã bị thiếu nước dẫn đến khô hạn. Vì vậy, việc nâng cao mực nước sông Lam để đảm bảo cho các trạm bơm hoạt động được là vấn đề cấp bách cần làm ngay.

Hàng trăm héc ta lúa vụ Xuân 2024 ở các huyện Thanh Chương, Đô Lương (Nghệ An) đối mặt với nguy cơ thiếu nước trầm trọng

Để kịp thời cấp nước chống hạn cho lúa xuân ở các huyện vùng hạ du, từ ngày 28/2, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã tăng lưu lượng xả từ 75m3/s lên 200m3/s. Mức xả này sẽ được duy trì trong 3 ngày liên tục từ ngày 28/2 đến ngày 1/3/2024. 

Đại diện công ty Thuỷ điện Bản Vẽ cho biết, mặc dù theo dự báo thì năm nay sẽ là một năm khô hạn và Chính phủ đã chỉ đạo các nhà máy thuỷ điện tích cực giữ nước để đảm bảo việc phát điện không bị gián đoạn, tuy nhiên với các công ty thuỷ điện nói chung và Thuỷ điện Bản Vẽ nói riêng thì việc cấp nước kịp thời để “cứu” lúa khô hạn và phục vụ cho bà con sản xuất nông nghiệp luôn được Ban lãnh đạo Công ty ưu tiên và chỉ đạo sâu sát.

Toàn cảnh Nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ

Đợt tăng lưu lượng xả lần thứ 2 sẽ được công ty thực hiện từ ngày 20/3- 24/3 với mức xả 200m3/s và đợt 3 dự kiến từ ngày 25/4 - 29/4 với mức xả nâng từ 120m3/s (mức xả theo quy trình ngày) lên 200m3/s, nhằm nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể hoạt động, cung cấp nước kịp thời cho vùng hạ du để bà con yên tâm sản xuất và có một vụ mùa thắng lợi.

Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Huấn

Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Huấn - Phó tổng giám đốc EVNGENCO1 được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐTV EVNGENCO 1, kể từ ngày 01/3/2024 (theo Quyết định số 36/QĐ-HĐTV ngày 29/02/2024 của Hội đồng thành viên EVN). Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 Nguyễn Tiến Khoa chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Huấn được bổ nhiệm chức vụ mới tại EVNGENCO1. Theo ông Khoa, ông Nguyễn Mạnh Huấn là cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm làm việc, có nhiều đóng góp cho Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế - tài chính. Ông cũng tin tưởng tân Thành viên HĐTV sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, khắc phục các khó khăn, đoàn kết, tạo động lực mới, cùng tập thể người lao động EVNGENCO1 hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao, đưa Tổng công ty phát triển bền vững. 

Ông Nguyễn Mạnh Huấn - Thành viên HĐTV EVNGENCO1 cam kết sẽ nỗ lực hết sức hoàn thành nhiệm vụ được giao

Phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Mạnh Huấn - Thành viên HĐTV EVNGENCO 1 cho biết đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc tới lãnh đạo EVNGENCO1 và cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBCNV EVNGENCO1 đoàn kết vượt qua mọi thách thức, đưa Tổng công ty phát triển vững mạnh.

Tham gia đoàn công tác của Tập đoàn Hall Chadwick Melbourne còn có ông Simon Reed – Giám đốc Dự án Robert LuxMoore; ông Michael Hannibal, đối tác cơ sở hạ tầng Copenhagen (CiP); ông Mark Garkaw, Giám đốc Dự án L39 Capital 5; ông Peter Rubinstein – Giám đốc Dự án L39 Capital.

Lãnh đạo EVNGENCO1 tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Hall Chadwick Melbourne (Úc)

Trao đổi với lãnh đạo EVNGENCO1, ông Ted Baillieu AO cho biết, cá nhân ông cũng như các thành viên trong đoàn công tác đã có thời gian dài tham gia vào các dự án chuyển dịch năng lượng tại bang Victoria (Australia) và sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm này đối với các đối tác quốc tế, hướng đến mục tiêu trung hoà carbon, giảm phát thải khí nhà kính. 

Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV và các thành viên của EVNGENCO1 đã giới thiệu về quy mô và tiềm năng của TCT. Theo đó, Tổng công ty Phát điện 1 đang có kế hoạch đầu tư, triển khai một số Dự án năng lượng tái tạo, nhà máy nhiệt điện LNG và mở rộng các nhà máy thuỷ điện hiện hữu theo Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Quy hoạch điện VIII) ban hành tại Quyết định số 500/QĐ-TTg ngày 15/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ.

Sau khi nghe lãnh đạo EVNGENCO1 giới thiệu, các thành viên đoàn công tác phía bạn đã đánh giá cao tiềm năng, cơ hội hợp tác giữa các bên, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, đoàn công tác rất mong muốn mở rộng trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên trong quá trình chuyển dịch năng lượng cũng như phát triển các loại hình năng lượng xanh, đặc biệt là những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tài chính, liên quan đến việc tái cấu trúc một số khoản vay nước ngoài hiện hữu và đầu tư các dự án mới trong tương lai.

Lãnh đạo hai bên tặng quà lưu niệm, khẳng định khả năng hợp tác tiềm năng

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã cùng ký kết biên bản làm việc theo đó hai bên đồng ý cung cấp thông tin cho những hoạt động hợp tác trong tương lai.

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Hall Chadwick Melbourne

Trước đó, chiều 28/2, đoàn công tác của Tập đoàn Hall Chadwick Melbourne đã có buổi làm việc với Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An trao đổi về một số nội dung trong lĩnh vực năng lượng.

Tại sự kiện này, Công ty Thủy điện Sông Tranh và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao tặng 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bắc Trà My, đồng thời tổ chức trồng thêm nhiều cây xanh các loại, nâng tổng số cây xanh được trồng và chăm sóc đến thời điểm này là trên 1.400 cây. 

Video tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=-zOV0AMwbSk

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Nam, đại diện Hội nghề cá Quảng Nam, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Đại diện Sở Công thương Quảng Nam, về phía địa phương có Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân,  ủy ban nhân dân và các Ban ngành, đoàn thể huyện Bắc Trà My, Lãnh đạo Công đoàn điện lực Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1, Lãnh đạo công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 và đại diện Văn phòng và các Ban thuộc Tổng công ty Phát điện 1,  CBCNV Công ty Thủy điện Sông Tranh cùng phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.

Các đại biểu tham dự chương trình thả cá giống lần thứ IX năm 2024 tại Nhà máy Thủy điện Sông Tranh 2

Phát biểu khai mạc, ông Trần Nam Trung - Bí thư đảng uỷ bộ phận, Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Tranh cho biết: liên tục trong 9 năm qua, ngoài nhiệm vụ quản lý, vận hành Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2, Công ty Thủy điện Sông Tranh luôn xác định công tác an sinh xã hội, đảm bảo môi trường, và từng bước góp phần nâng cao đời sống cho người dân trong vùng dự án, tiến tới tạo sinh kế bền vững cho người dân là nhiệm vụ trọng tâm cho các hoạt động của Công ty. Hằng năm, Công ty Thủy điện Sông Tranh phối hợp với UBND huyện Bắc Trà My thực hiện chương trình thả cá giống, đây là hoạt động an sinh thường niên có ý nghĩa quan trọng và có tính nhân văn cao mà Công ty Thủy điện Sông Tranh cùng UBND huyện Bắc Trà My quyết tâm thực hiện lâu dài. Riêng hoạt động năm nay, Công ty cùng UBND huyện Bắc Trà My hưởng ứng Đề án Năm phục hồi đa dạng sinh học Quốc gia – Quảng Nam 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam theo Quyết định số 273/QĐ-UBND ngày 02/02/2024 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Trong đợt này, Công ty Thủy điện Sông Tranh tổ chức thả 100.000 con cá giống loại lớn xuống lòng hồ gồm cá Trắm cỏ và cá Mè. Tính đến nay, qua 9 đợt thả, số lượng cá đã thả xuống lòng hồ là 750.000 con, trị giá gần 500 triệu đồng.

Qua theo dõi việc đánh bắt của nhân dân nhiều năm qua, hiệu quả của hoạt động đã ngày càng thể hiện rõ rệt khi sản lượng đánh bắt được của nhân dân khu vực lòng hồ ngày càng tăng, đặc biệt là các loại cá mè, cá trắm…, nhiều con lớn với trọng lượng lên đến hàng chục kg/con. Nhiều hộ dân đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu, nhiều người đã xây dựng được nhà ở kiên cố và sắm được nhiều tài sản đắt tiền như ô tô, xe tải.Chương trình thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản Lòng hồ Sông Tranh 2 định kỳ hàng năm đã phần nào giải quyết bài toán sinh kế cho người dân trong khu vực theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam tại Quyết định số 2148/QĐ-UBND ngày 10/10/2023. Công tác thả cá giống của Công ty Thủy điện Sông Tranh góp phần bổ sung đa dạng sinh học tại khu vực hồ thủy điện Sông Tranh cũng có ý nghĩa góp phần hưởng ứng Đề án Năm phục hồi đa dạng sinh học Quốc gia – Quảng Nam 2024

Ông Trần Nam Trung - Giám đốc Công ty TĐST phát biểu khai mạc chương trình thả cá giống

Các đại biểu và CBCNV công ty tham gia thả 100.000 con cá giống xuống hồ 

Tại sự kiện này, Công ty Thủy điện Sông Tranh và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao tặng 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bắc Trà My trị giá gần 60 triệu đồng

Các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Bắc Trà My được nhận hỗ trợ xe đạp

Phát biểu tại sự kiện này, ông  Lê Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My cho biết: "Trong những năm qua, Công ty Thủy điện Sông Tranh đã phối hợp tốt với địa phương trong công tác vận hành nhà máy nói chung và công tác an sinh xã hội nói riêng. Những hoạt động như tặng Nhà tình nghĩa, tặng xe đạp cho học sinh nghèo, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các hộ dân bị thiệt hại trong các đợt mưa lũ hằng năm, trao quà tri ân các gia đình chính sách và hỗ trợ chi phí để phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào nơi đây rất đáng ghi nhận. Đặc biệt hằng năm Công ty Thủy điện Sông Tranh đã duy trì việc thả cá giống vào lòng hồ, tạo sinh kế bền vững cho người dân, bổ sung đa dạng sinh học khu vực Lòng hồ đây là hướng đi đúng đắn, phù hợp với chủ trương lớn của Tỉnh Quảng Nam trong việc tạo sinh kế cho người dân khu vực các Nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh, việc thả cá giống của Công ty thủy điện Sông Tranh trong nhiều năm qua đã giúp nhiều hộ dân đã vươn lên thoát nghèo bằng việc khai thác đánh bắt và nuôi trồng thủy sản". Đợt thả cá này, Công ty Thủy điện sông Tranh và địa phương Bắc Trà My là đơn vị tiên phong hưởng ứng Đề án Năm bảo tồn đa dạng sinh học Quốc Gia - Quảng nam 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ông Lê Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My phát biểu tại sự kiện thả cá giống lần thứ IX năm 2024.

Cũng trong thời gian này, Công ty Thủy điện Sông Tranh phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng Chỉ thị liên tịch số 972/CTLT-EVN-CĐĐVN ngày 01/03/2021 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc thực hiện phong trào “Tết trồng cây” hướng đến mục tiêu trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025. Đồng thời hoạt động này cũng hưởng ứng Đề án Năm phục hồi đa dạng sinh học Quốc gia – Quảng Nam 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 1, Lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh Quảng Nam  và Lãnh đạo Công ty tham gia trồng cây tại sự kiện

Dự kiến trong năm 2024, công ty sẽ triển khai trồng bổ sung 200 cây xanh các loại, riêng tại sự kiện này, Công ty tổ chức trồng mới 50 cây xanh, và các loại cây ăn quả, nâng tổng số cây xanh được trồng và chăm sóc đến thời điểm này là trên 1.400 cây, số lượng cây được Công ty trồng trong những năm qua đã góp phần cải tạo cảnh quan môi trường và cải thiện chất lượng không khí trong khu vực.

Lãnh đạo Công đoàn Điện Lực Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh Quảng Nam chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo và CBCNV Công ty thủy điện Sông Tranh

Từ khi đưa vào vận hành đến nay, tổng sản lượng điện Nhà máy Thủy điện Sông Tranh 2 đã sản xuất và cung cấp lên lưới điện Quốc gia là 8,1 tỷ kWh và tổng doanh thu bán điện đạt 9.000 tỷ đồng. Năm 2023, sản lượng điện đạt là 728,33 triệu kWh (Đây là lần thứ 4 nhà máy vượt sản lượng thiết kế và là 03 năm liên tiếp vượt thiết kế kể từ khi nhà máy vào vận hành; Lần thứ nhất - năm 2017: 830 triệu kWh; Lần thứ hai-năm 2021: 691 triệu kWh và Lần thứ ba - năm 2022: 885 triệu kWh ). Đồng thời đảm bảo thực hiện việc tích nước cuối mùa lũ phục vụ kế hoạch phát điện và cấp nước cho hạ du năm 2024.

 Công ty đã nộp vào ngân sách nhà nước 1.376 tỷ đồng. Trong đó thuế VAT là 518 tỷ đồng; Thuế tài nguyên nước 564 tỷ đồng; Phí môi trường rừng 226 tỷ đồng; Tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước là 51 tỷ đồng và Thuế thu nhập cá nhân là 17 tỷ đồng.

Công tác vận hành điều tiết hồ chứa luôn đảm bảo tuân thủ đúng các quy định, đáp ứng nhu cầu cấp nước tưới tiêu, đẩy mặn cho hạ du các địa phương trong mùa kiệt và cắt giảm một phần hoặc toàn bộ đỉnh lũ, làm chậm quá trình lũ về trong mùa lũ, góp phần phòng chống và giảm nhẹ tác động của thiên tai cho hạ du.

Song song với việc tập trung sản xuất điện, việc thực hiện công tác an sinh xã hội của Công ty Thủy điện Sông Tranh trong những năm qua đã tạo được sự đồng cảm, chia sẻ và ủng hộ của các cơ quan thông tấn báo chí, các cấp chính quyền địa phương và người dân trong khu vực.

I/ Các chương trình đào tạo gồm:

1. Chương trình khung đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 (theo chương trình khung của EVN).

2. Chương trình khung đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 (theo chương trình khung của EVN).

3. Đào tạo về thông số rủi ro.

4. Đào tạo người làm công tác hướng dẫn về an toàn lao động tại Tổng công ty Phát điện 1.

5. Huấn luyện ATVSLĐ cho CBCNV Cơ quan TCT (Nhóm 4).

6. Đào tạo chuyên sâu về ATTT và Giải pháp/tiêu chuẩn đảm bảo ATTT cho lĩnh vực công nghiệp (ICS/DCS) trong Tổng công ty.

7. Chương trình đào tạo kỹ năng dữ liệu và AI cho cán bộ quản lý, kỹ thuật.

8. Chương trình đào tạo về phục hồi gối Babit.

9. Chương trình đào tạo chuyên sâu về bảo dưỡng và sửa chữa biến tần.

10. Chương trình hướng dẫn thử nghiệm hệ thống kích từ trong nhà máy thủy điện theo Thông tư 25.

Chi tiết đề cương các chương trình đào tạo tại đây.

Nội dung và thứ tự sắp xếp bản chào giá tại đây.

II/ Nhà thầu tìm hiểu thông tin, vui lòng liên hệ:

• Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự, Tổng công ty Phát điện 1, điện thoại: 0904818739, email: huongntt@evngenco1.vn;

• Ông Nguyễn Quang Phú, Chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự, Tổng công ty Phát điện 1, điện thoại: 0982199210, email: phunq@evngenco1.vn.

CBCNV trong Công ty tham gia Lễ phát động Lễ phát động "Tết trồng cây"

Đến tham dự Lễ phát động, ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu về ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây đến toàn thể Cán bộ Công nhân viên trong Công ty. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của Lễ phát động "Tết trồng cây" đối với khu vực 2 Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Thủy điện Đồng Nai 4, trồng cây phải đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm, trồng đúng loại cây phù hợp với cảnh quan và thổ nhưỡng của mỗi khu vực.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Lễ phát động

Năm 2024, với chủ trương phấn đấu trồng mới và chăm sóc 5 nghìn cây xanh trong toàn Tổng Công ty Phát điện 1 giai đoạn 2021 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 45/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức lễ phát động trồng mới bổ sung 150 cây xanh trên các khu vực 2 Nhà máy, bao gồm cây lấy gỗ, cây hoa loại lớn, cây ăn quả...

Trồng cây xanh tại khu vực Văn phòng Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3

Bên cạnh việc trồng bổ sung cây xanh, việc chăm sóc các cây đã trồng cũng được Công ty quan tâm. Các công việc được thực hiện như: tỉa cành, bón phân, tưới nước cho cây vào các dịp Tết trồng cây, Ngày môi trường Thế giới 05/6 và vào các tháng mùa khô.

Chăm sóc các cây xanh đã trồng trên Đồi khởi công Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3

"Tết trồng cây" vào mỗi dịp Xuân về đã trở thành nét đẹp của Công ty Thủy điện Đồng Nai. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã trồng hơn 23.000 cây xanh tại các khu vực hai Nhà máy, Đập tràn, Cửa nhận nước và trên các tuyến đường nội bộ, qua đó góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu; xây dựng cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, từ đó cải thiện và nâng cao năng suất lao động trong toàn Công ty.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác:

Chị Ngô Thị Thanh Trúc, Tổ trưởng Tổ Y tế Công ty thăm khám sức khỏe cho người lao động

Đó là một trong những chia sẻ của chị Ngô Thị Thanh Trúc, Tổ trưởng Tổ Y tế Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trong những lần tôi được chị thăm khám sức khỏe. Ngoài ra, chị cũng cho biết, với chức năng nhiệm vụ của mình, đội ngũ Cán bộ Y tế Công ty có nhiệm vụ tham mưu, giúp người sử dụng lao động và trực tiếp thực hiện quản lý sức khỏe người lao động với những nội dung chủ yếu: Xây dựng phương án, phương tiện sơ cấp cứu, thuốc thiết yếu và tình huống cấp cứu tai nạn lao động, tổ chức tập huấn công tác sơ cấp cứu cho người lao động tại cơ sở.

Xây dựng kế hoạch và tổ chức khám sức khỏe, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp, giám định y khoa xác định mức suy giảm khả năng lao động khi bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, điều dưỡng và phục hồi chức năng lao động, tư vấn các biện pháp phòng, chống bệnh nghề nghiệp, đề xuất, bố trí công việc phù hợp với sức khỏe người lao động.

Tổ chức khám chữa bệnh thông thường tại cơ sở  và sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động, sự cố kỹ thuật. Tuyên truyền, phổ biến thông tin vệ sinh lao động, phòng, chống bệnh nghề nghiệp, nâng cao sức khỏe tại nơi làm việc; kiểm tra việc chấp hành điều lệ vệ sinh, tổ chức phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm cho người lao động tại cơ sở; tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật theo quy định.

A doctor examining a patient's throatDescription automatically generated

Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Những năm qua, Tổ y tế Công ty luôn cố gắng hàng ngày để tự hoàn thiện, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Trong năm 2023, đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 1.162 người lao động, tổ chức khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 695 trường hợp và thực hiện thăm khám, cấp phát thước cho hơn 1.190 lượt…

Đồng thời, Tổ cũng đã thực hiện cấp phát Bồi dưỡng hiện vật hàng tháng cho người lao động theo quy định với tổng cộng hơn 140.340 suất/ năm và trong năm cũng đã tổ chức thực hiện điều dưỡng, phục hồi chức năng lao động cho 150 lượt đăng ký tham gia đúng quy định.

Ngoài ra, với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Tổ y tế Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, hàng tháng Tổ sẽ thực hiện tuyên truyền về các vấn đề sức khỏe thông qua các chuyên đề chăm sóc sức khỏe trên các kênh truyền thông nội bộ của Công ty.

Trước đó, kể từ khi dịch bệnh Covid - 19 xuất hiện tại Việt Nam, đội ngũ Cán bộ Y tế Công ty trở thành tuyến đầu đảm đương trọng trách như những tấm lá chắn đầu tiên bảo vệ và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh tại Công ty. Họ là những những “nữ chiến sĩ áo trắng” luôn tận tụy vì công việc với ý chí vững vàng, không ngại gian khổ để góp phần đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được diễn ra an toàn, hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng Công ty phát điện 1 giao cho.

A group of people standing next to a bouquet of flowersDescription automatically generated

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

Giám đốc và Lãnh đạo phòng TCNS chúc mừng Tổ Y tế Công ty nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đặc biệt, năm 2022, Tổ Y tế Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác y tế và vệ sinh an toàn lao động năm 2022.

“Chăm sóc sức khỏe là nghề cao quý, một người thầy thuốc giỏi không phải chỉ là giỏi về chuyên môn mà còn cần giỏi cả về tâm lý tiếp xúc, chẩn đoán không chỉ cần đúng bệnh tật mà còn cần chẩn đoán đúng tâm lý, nhu cầu của bệnh nhân tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, môi trường sống của họ. Vì vậy tôi luôn không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức của người thầy thuốc, hết lòng yêu nghề để chăm sóc sức khỏe cho người lao động ngày một tốt hơn.” Chị Dương Hoài Thương, cán bộ Y tế Công ty chia sẻ.

Khối lượng công việc, trách nhiệm và áp lực mà đội ngũ Cán bộ Y tế Công ty đang thực hiện là không ít những khó khăn, vất vả nhưng các chị em luôn nêu cao tinh thần trách nghiệm, ý chí vững vàng, đổi lại niềm vui lớn nhất đó là khi giúp được người lao động có sức khỏe tốt, góp phần đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Buổi làm việc còn có Thành viên HĐTV EVN Đinh Thế Phúc, Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải, Cùng dự có đại diện Cục Điều tiết Điện lực, đại diện các ban chuyên môn của EVN, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0).

Báo cáo tại buổi làm việc, đồng chí Võ Mạnh Hà, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn, cho biết Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 gồm 2 tổ máy, công suất mỗi tổ là 300MW. Hiện tại, Nhà máy đang vận hành ổn định 2 tổ máy đáp ứng yêu cầu huy động của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0). Tổ máy S1 dừng sửa chữa theo kế hoạch được duyệt từ ngày 02/02-19/02/2024, đã hòa lưới, đưa vào vận hành lúc 15h34 ngày 20/02/2024. Tổ máy S2 vận hành ổn định trong 02 tháng đầu năm 2024, dừng dự phòng từ ngày 08/02-14/02 trong dịp nghỉ Lễ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Năm 2024, kế hoạch sản lượng điện sản xuất của Công ty dự kiến 3,869.87 tỷ kWh, trong đó sản lượng điện mùa khô là 2.066,35 triệu kWh. Để đảm bảo kế hoạch sản lượng điện này, Công ty đã chuẩn bị cho công tác mua sắm vật tư và sửa chữa để phục vụ quá trình sửa chữa bảo dưỡng và khắc phục sự cố, đảm bảo dây chuyền sản xuất vận hành ổn định đáp ứng yêu cầu huy động công suất.

Công ty cũng thực hiện các giải pháp đảm bảo vận hành ổn định mùa khô 2024. Trong công tác sửa chữa bảo dưỡng, Công ty đã hoàn thành công tác sửa chữa lớn, đại tu tổ máy S2 trong vòng 60 ngày (từ ngày 01/9/2023 đến ngày 30/10/2023) và thực hiện sửa chữa tổ máy S1 theo kế hoạch từ 02/02-19/02/2024. Về kế hoạch cung cấp than cho vận hành Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 trong năm 2024, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã ký hợp đồng cung cấp than năm 2024 cho NMNĐ Nghi Sơn 1 với một số đối tác, đảm bảo đầy đủ nguồn than đảm bảo phục vụ sản xuất điện cho Nhà máy. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện các giải pháp hiệu chỉnh, triển khai các giải pháp trong Đề án nâng cao độ tin cậy, giải pháp trong công tác cung cấp than.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Đặng Huy Cường - Thành viên HĐTV EVN ghi nhận Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã góp phần đảm bảo cung ứng điện cho hệ thống điện nói chung, trong những tháng cao điểm nắng nóng năm 2023.  Lãnh đạo EVN đánh giá cao các giải pháp Công ty đã thực hiện theo chỉ đạo của Tập đoàn để đảm bảo cung ứng điện mùa khô 2024, trong đó trọng tâm là hoàn thành đại tu tổ máy S2 và sửa chữa, khắc phục các khiếm khuyết ống lò tổ máy S1 trong dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán Giáp Thìn, đồng thời đảm bảo đủ nhiên liệu than cho sản xuất điện. Năm 2024 trong bối cảnh cung cấp điện dự báo nhiều khó khăn, căng thẳng, Nhà máy phải đảm bảo độ khả dụng, độ tin cậy của các tổ máy, đảm bảo đủ nhiên liệu than cho sản xuất, thực hiện bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên liên tục, không được phép để xảy ra sự cố trong các tháng cao điểm mùa khô 2024.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Trung tâm Điện lực Duyên Hải

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), được giao nhiệm vụ quản lý, vận hành các nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 và Nhiệt điện Duyên Hải 3 với tổng công suất thiết kế 2.490 MW; quản lý, vận hành cảng biển Trung tâm Điện lực Duyên Hải cho phép tiếp nhận tàu than có trọng tải lên đến 30.000 tấn; đồng thời vận hành thuê nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng với công suất thiết kế 688 MW. Đây cũng là một trong những đơn vị phát điện có công suất lắp đặt cao của cả nước chiếm khoảng 11,39 % phần trăm công suất nhà máy nhiệt điện than và 3,94 % công suất của hệ thống điện Việt Nam.

A group of people in orange jumpsuits sitting at a deskDescription automatically generated

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đạt mốc sản lượng phát điện 100 tỷ kWh

Kể từ khi đi vào hoạt động (từ năm 2015 đến nay), các Nhà máy luôn duy trì sản xuất điện an toàn, liên tục, đáp ứng tốt phương thức vận hành của Hệ thống điện Quốc gia; thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu tối ưu chi phí (tỉ lệ tiết kiệm điện tự dùng, tỉ lệ tiết kiệm nhiên liệu, suất sự cố, hệ số khả dụng); đảm bảo an toàn trong sản xuất, hạn chế sự cố chủ quan, xử lý tốt sự cố, bất thường thiết bị, sớm đưa các tổ máy vào vận hành; thực hiện tốt các chỉ tiêu quản lý kỹ thuật; thực hiện nghiêm quy trình, quy phạm trong vận hành, sửa chữa và quản lý thiết bị.

Đồng thời, kế hoạch bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị, công trình xây dựng được thực hiện tốt , đảm bảo các tổ máy, hệ thống thiết bị, công trình an toàn, tin cậy. Công tác sửa chữa lớn, trung tu, đại tu các tổ máy đều thực hiện đạt tiến độ đề ra, rút ngắn thời gian dừng máy phục vụ sửa chữa, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với các tổ máy dây chuyền hiện có, năng lực phát điện của các Nhà máy có thể đạt hơn 20 tỷ kWh/năm. Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu điện năng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và khu vực Miền Nam nói riêng, nhất là khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn tuân thủ nghiêm các quy định, chính sách về bảo vệ môi trường, tích cực phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại các nhà máy. Hiện nay, các nhà máy do Công ty quản lý đều được lắp đặt các hệ thống xử lý môi trường công nghệ tiên tiến và được áp dụng phổ biến theo các Nhà máy nhiệt điện trên thế giới; đồng thời, được giám sát chặt chẽ trong quá trình xây dựng và vận hành như: hệ thống xử lý NOx bằng NH3 (SCR); hệ thống lọc bụi tĩnh điện (ESP); hệ thống xử lý SOx bằng nước biển (FGD); ống khói cao 210m và hệ thống giám sát khí thải, nước thải online...

Bên cạnh đó, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải được chính quyền địa phương và người dân đánh giá cao với những đóng góp hiệu quả cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tính đến hết năm 2023, Công ty đóng góp vào ngân sách Nhà nước của tỉnh Trà Vinh hơn 9.871 tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động với đa số là con em trong tỉnh (chiếm 63,3 % CBCNV Công ty). Công ty thường xuyên đồng hành, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn với nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả như: thường niên tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Duyên Hải”; xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn; tài trợ vật tư thiết bị y tế, giáo dục; làm đường dân sinh, đóng góp quỹ khuyến học… với tổng kinh phí hơn 54 tỷ đồng, đã góp phần chia sẻ khó khăn, chung tay cùng chính quyền chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương.

Ông Ngô Văn Sỹ - Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty, đặc biệt là sự chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội và bền bỉ vượt qua các giai đoạn khó khăn qua các thời kỳ. Tuy là đơn vị với tuổi đời còn non trẻ trong Tổng Công ty Phát điện 1( mới 09 năm thành lập) nhưng bằng tinh thần trách nhiệm và sáng tạo trong lao động, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Nhiệt điện Duyên Hải luôn quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, ông tin tưởng rằng, với tập thể chuyên nghiệp, đoàn kết và tâm huyết, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải sẽ nỗ lực vượt qua mọi thách thức, khó khăn để tiếp tục phát triển tốt việc quản lý, vận hành các Nhà máy an toàn, liên tục và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Tổng Công ty Phát điện 1 nói riêng, qua đó góp phần cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh dẫn đầu đoàn công tác tỉnh Đắk Nông chúc tết người lao động tại Công ty Thủy điện Đồng Nai

Báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông và đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quang Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, quyền Giám đốc Công ty cho biết: Công ty Thủy điện Đồng Nai quản lý vận hành Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 (180MW) và Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4 (340MW). Trong năm 2023, sản lượng điện phát đạt 1.478,98 triệu kWh, hệ số khả dụng 96,72%, tỷ lệ dừng máy do sự cố và dừng máy bảo dưỡng sửa chữa đều đạt so với kế hoạch được giao. Ông Nguyễn Quang Vĩnh cũng cho biết thêm qua 13 năm vận hành, sản lượng lũy kế Công ty sản xuất đạt 19,88 tỷ kWh điện, đóng góp ngân sách Nhà nước 3400 tỷ đồng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đất nước nói chung và của tỉnh Đắk Nông nói riêng.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông và đoàn công tác tham quan thực tế công tác quản lý, vận hành Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3

Công ty đã vận hành ổn định, an toàn, hiệu quả các tổ máy đồng thời thực hiện các nhiệm vụ điều tiết hồ chứa đảm bảo sản xuất điện góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và cấp nước cho hạ du phục vụ sản xuất nông nghiệp theo Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Đồng Nai.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông - Ngô Thanh Danh phát biểu tại buổi chúc tết

Ngoài ra, Công ty luôn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, đến nay đã trồng hơn 23.000 cây xanh tại các khu vực Công ty trú đóng, hằng năm thả cá vùng lòng hồ Thủy điện Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4. Song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện năng, Công ty Thủy điện Đồng Nai luôn dành sự quan tâm cho công tác an sinh xã hội tại tỉnh Đắk Nông, khẳng định là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Quang Vĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, quyền Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai báo cáo tình hình sản xuất điện với đoàn công tác tỉnh Đắk Nông

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đã đánh giá cao những đóng góp của Công ty Thủy điện Đồng Nai vào sự phát triển chung của tỉnh trong suốt 13 năm qua. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi và động viên cán bộ công nhân viên, phải đảm bảo vận hành an toàn nhà máy và đảm bảo tốt an ninh trật tự để từ đó giúp Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4 vận hành an toàn, ổn định để tiếp tục là đơn vị đóng góp nguồn thu ngân sách lớn cho sự phát triển nền kinh tế đất nước nói chung và tỉnh Đắk Nông nói riêng.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông chúc tết và lì xì đầu năm mới 2024 cho lực lượng sản xuất điện tại Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng quà, động viên cán bộ công nhân viên trực tiếp sản xuất tại Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3. Đồng chí đã gửi lời chúc đến toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục thi đua lập nhiều thành tích trong năm 2024 và những năm tiếp theo, chúc Công ty Thủy điện Đồng Nai ngày càng phát triển.

Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông và CBCNV Công ty Thủy điện Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông và đoàn công tác tham quan thực tế công tác quản lý - Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông và đoàn công tác thị sát vùng lòng hồ Thủy điện Đồng Nai 3

Tham quan tại khu vực Đồi khởi công – Đập tràn Thủy điện Đồng Nai 3

Đồng chí Ngô Thanh Danh – Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông và đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại khu vực Đồi khởi công - Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3

Đoàn công tác Tổng công ty Phát điện 1 do ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn còn có ông Phạm Viết Hùng, Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV); ông Đinh Kim Cương, Thành viên HĐTV; ông Lê Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty Phát điện 1. Đoàn công tác đã trực tiếp đến một số phân xưởng sản xuất của Công ty thăm hỏi, động viên người lao động và kiểm tra thực tế tình hình vận hành các Tổ máy của Công ty.


Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện đại diện Đoàn công tác trao quà cho CBCNV khối Vận hành Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh

Đoàn công tác  Tổng công ty kiểm tra công tác vận hành các Tổ máy của Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh.

Tiếp đó, Đoàn công tác đã kiểm tra tình hình sản xuất điện và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh về công tác phát điện mùa khô năm 2024. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo về tình hình triển khai Kế hoạch sản xuất năm 2024 và công tác chuẩn bị sản xuất điện mùa khô năm 2024. Năm 2024, Công ty được Bộ Công Thương/Cục Điều tiết điện lực giao sản lượng điện sản xuất là 7,727 tỷ kWh. Với mức sản lượng điện này, Công ty đã xây dựng Phương án kế hoạch vận hành hàng tháng và cho cả năm 2024, trong đó, sản lượng điện sản xuất mùa khô là 4,152 tỷ kWh. Về tình hình sản xuất điện các tháng đầu năm 2024, các tổ máy của Công ty vận hành đáp ứng theo yêu cầu của Hệ thống điện Quốc gia.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo tại cuộc họp

Thời gian qua, Công ty đã chủ động triển khai các nhiệm vụ công việc để đảm bảo công tác chuẩn bị phát điện mùa khô năm 2024. Về công tác đảm bảo nhiên liệu than cho sản xuất điện, Công ty đã ký hợp đồng than năm 2024 với các Nhà cung cấp với tổng khối lượng đảm bảo đáp ứng theo sản lượng cũng như bố trí trữ lượng than tồn kho theo định mức quy định. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng công ty, ngay sau khi ký Hợp đồng than năm 2024, Công ty đã chủ động đăng ký tiếp tục làm việc, đàm phán về cung cấp bổ sung, tăng cường các chủng loại than phù hợp với tiêu chuẩn môi trường.

Về công tác chuẩn bị vật tư thiết bị, để kịp thời đáp ứng vật tư cho sửa chữa lớn, vật tư tiêu hao và vật tư sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên, đặc biệt chuẩn bị cho sản xuất điện mùa khô 2024, Công ty đã thực hiện rà soát danh mục, số lượng các vật tư thiết bị cấp thiết phục vụ cho phát điện mùa khô năm 2024 và lên phương án mua sắm, đảm bảo tiến độ cung cấp vật tư đưa vào sử dụng, đồng thời củng cố hệ thống máy móc thiết bị đang hoạt động.

Với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm cao chuẩn bị tối đa cho giai đoạn cao điểm mùa khô, Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo công tác sản xuất điện mùa khô năm 2024, phổ biến quán triệt nhiệm vụ đối với lực lượng vận hành, sửa chữa, bố trí sẵn sàng nhân lực, vật tư thiết bị để xử lý ngay khi có sự cố xảy ra; thực hiện tốt công tác bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa thường xuyên đảm bảo các thiết bị Tổ máy vận hành ổn định, hạn chế tối đa suy giảm công suất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản lượng điện được giao. Cùng với đó, Công ty tiếp tục phối hợp, làm việc với đơn vị tư vấn, đối tác và tham khảo các Nhiệt điện tương tự để tăng cường công tác hiệu chỉnh chế độ cháy phù hợp với chủng loại than sử dụng. 

Tại buổi làm việc, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh cũng báo cáo những vướng mắc, tồn tại và kiến nghị với lãnh đạo để nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD chung của Công ty.


           Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể CBCNV Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh năm 2023, là điểm sáng trong Tổng công ty về năng lực vận hành các Tổ máy. Chủ tịch HĐTV Tổng công ty hoan nghênh tinh thần chủ động, sẵn sàng cho công tác phát điện mùa khô năm 2024 của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh lưu ý các vấn đề trọng tâm, đó là cần chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ về nhiên liệu để tổ máy vận hành ổn định liên tục, tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu. Công ty cần hết sức chú trọng công tác quản lý, giảm thiểu sự cố thông qua các biện pháp tổ chức kiểm tra thường xuyên, tăng cường kỷ luật vận hành, bồi huấn quy trình nhiệm vụ, bổ sung chế tài Nội quy lao động … để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất điện phục vụ kinh tế xã hội và đời sống nhân dân trong bối cảnh năm 2024 là năm đối diện với tình trạng nguy cơ thiếu điện cao.


Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 chủ trì buổi họp

Tham gia đoàn công tác còn có ông Phạm Viết Hùng, Thành viên HĐTV; ông Đinh Kim Cương, Thành viên HĐTV; ông Lê Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty Phát điện 1. Phía Công ty Nhiệt điện Uông Bí có các đồng chí trong Ban giám đốc và Trưởng/Phụ trách các đơn vị.


Ông Đỗ Trung Kiên, Giám đốc Công ty báo cáo tại cuộc họp

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Trung Kiên, Giám đốc Công ty báo cáo công tác chuẩn bị sản xuất điện mùa khô năm 2024 với sản lượng điện mùa khô được giao là 2.338tr.kWh.

Với tinh thần quyết tâm cao, ngay từ những ngày đầu năm 2024, Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã bám sát tiến độ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 tích cực chuẩn bị ký các hợp đồng cung cấp nhiên liệu than, dầu, vật tư, thiết bị phục vụ sửa chữa thường xuyên, đảm bảo cho công tác vận hành 02 Tổ máy các tháng mùa khô và cả năm.

Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp để đảm bảo an toàn vận hành trong mùa khô năm 2024 như: Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu tại từng đơn vị, vị trí/bộ phận; quán triệt tới toàn bộ CBCNV trong đơn vị mục tiêu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện góp phần cho phát triển kinh tế xã hội, đời sống sinh hoạt của nhân dân trong giai đoạn mùa khô năm 2024; phối hợp và triển khai thực hiện đảm bảo cung cấp đủ nguyên nhiên vật liệu than, dầu DO, đá vôi, hóa chất, dầu mỡ... để các Tổ máy sẵn sàng vận hành đáp ứng nhu cầu huy động của Hệ thống điện Quốc gia; thực hiện kế hoạch mua sắm cung cấp vật tư đáp ứng chất lượng công tác sửa chữa, khắc phục sự cố và các khiếm khuyết tồn tại trong sửa chữa thường xuyên của các Tổ máy trong Quý I/2024; thường xuyên cập nhật khiếm khuyết các Tổ máy kèm theo vật tư sửa chữa thay thế…

Tại buổi làm việc, Công ty Nhiệt điện Uông Bí cũng báo cáo những vướng mắc, tồn tại và kiến nghị với lãnh đạo và các Ban chuyên môn Tổng công ty để cùng thảo luận, phân tích nguyên nhân, đánh giá rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn tìm giải pháp xử lý hạn chế rủi ro, đảm bảo cho các tổ máy vận hành an toàn ổn định đáp ứng chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, sản xuất đạt sản lượng điện được giao.


Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 cùng Đoàn công tác kiểm tra công tác sửa chữa bơm cấp B tại Tổ máy 330MW của Công ty Nhiệt điện Uông Bí

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Nguyễn Tiến khoa, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đánh giá cao thành tích năm 2023 của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Uông Bí, đặc biệt là giảm sự cố tổ máy xuống mức thấp, không có sự cố do chủ quan. Ông cũng yêu cầu Công ty Nhiệt điện Uông Bí tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Chủ tịch HĐTV Tổng công ty nhấn mạnh, năm 2024 là năm đối diện với tình trạng nguy cơ thiếu điện cao, Công ty Nhiệt điện Uông Bí cần quyết liệt, tập trung công việc sản xuất ngay từ những ngày đầu năm đảm bảo phát điện trong giai đoạn hiện nay và đặc biệt là trong các tháng mùa khô.

Theo đó, để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất điện năm 2024, Công ty cần chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ về nhiên liệu để tổ máy vận hành ổn định liên tục, phối hợp chặt chẽ với các Ban chuyên môn của Tổng công ty để đánh giá trước tình hình, chủ động về sản lượng than tiêu thụ tuyệt đối không để thiếu than; sửa chữa dứt điểm các khiếm khuyết thiết bị, nghiên cứu hoàn thiện hệ thống DCS, tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, kỷ luật vận hành, lập danh mục kiểm soát công việc theo mức độ ưu tiên; rà soát, hệ thống lại quy trình, quy định ngắn gọn, khoa học phù hợp với quy định quản lý; tuyệt đối tuân thủ các quy định về môi trường đảm bảo không để xảy ra các sự cố về môi trường; nghiên cứu tìm ra các nguyên nhân cơ bản từ thực tế các thiết bị của tổ máy để kiểm soát suất hao nhiệt. Bên cạnh đó, Công ty cần quyết tâm cao, nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau thực hiện đạt yêu cầu các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình công tác, Đoàn đã trực tiếp đến một số phân xưởng sản xuất của Công ty thăm hỏi và động viên người lao động.


Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện, đại diện Đoàn công tác trao quà cho CBCNV Phân xưởng Vận hành Công ty Nhiệt điện Uông Bí


Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện 1,
đại diện Đoàn công tác trao quà cho CBCNV Phân xưởng Sửa chữa Cơ nhiệt Công ty Nhiệt điện Uông Bí

Cụ thể, Bộ Chính trị đã ban hành:

1. Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới (tại đây).

2. Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 25/12/2023 về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc (tại đây).

3. Chỉ thị số 29-CT/TW, ngày 05/01/2024 về công tác phổ cập giáo dục, giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông (tại đây).

4. Kết luận số 69-KL/TW, ngày 11/01/2024 về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 01/11/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế (tại đây).

Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty, lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng cùng các CBCNV, đoàn viên thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn.

    Đồng chí Võ Mạnh Hà – Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của tập thể đã chung tay, đoàn kết trong năm vừa qua. Đồng chí đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các tập thể đã nỗ lực tham gia công tác sửa chữa Tổ máy trong suốt dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trước tình hình cung ứng điện dự báo trong năm 2024 còn nhiều khó khăn, Giám đốc Công ty đề nghị toàn thể CBCNV chủ động, sáng tạo và đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong mùa khô năm 2024.

Lãnh đạo Công ty khen thưởng cho 2 tập thể đã nỗ lực sửa chữa Tổ máy trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngay sau chương trình gặp mặt đầu xuân, hưởng ứng Phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Ban chấp hành Đoàn bộ phận Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tổ chức “Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024”. Kết quả, 600 gốc keo đã được trồng mới tại khu vực bể Tiền lưu Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công ty, hàng năm có hàng trăm gốc cây được trồng mới và chăm sóc thường xuyên, góp phần xây dựng môi trường làm việc ngày càng trở nên xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh về hoạt động:

Hình ảnh Lãnh đạo và CBCNV Công ty  tham gia trồng cây tại Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

 

Ban lãnh đạo EVNGENCO1...

... và đầu cầu trực tuyến tại các đơn vị tham dự Hội nghị

Tham gia Hội nghị giao ban có Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban, Văn phòng, các đơn vị thành viên và liên kết trong toàn Tổng công ty.

Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch HĐTV chỉ đạo các đơn vị tập trung triển khai nhiệm vụ ngay từ đầu Xuân 2024

Tại Hội nghị giao ban, ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 đã gửi lời chúc mừng đầu Xuân mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên một năm mới an lành, hạnh phúc, đồng thời biểu dương lực lượng công nhân trực sản xuất vận hành các tổ máy an toàn, hiệu quả, thông suốt đảm bảo cung cấp điện cho hệ thống.

Chủ trì Hội nghị, Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng giám đốc Tổng công ty đã giao nhiệm vụ sản xuất và động viên CBCNV thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất ngay từ những ngày đầu Xuân 2024, kịp thời triển khai thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và các năm tiếp theo theo như Chỉ thị đã được EVNGENCO1 ban hành trước đó.

Công ty Thủy điện Đồng Nai được thành lập theo quyết định số: 71/QĐ-EVN, ngày 14 tháng 02 năm 2011 của Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam với chức năng nhiệm vụ chính là quản lý, vận hành 2 Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và 4 (tổng công suất đặt 520 MW). Ngày 01 tháng 01 năm 2013. Công ty Thủy điện Đồng Nai chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 1 theo Quyết định số 3023/QĐ-BCT ngày 01 tháng 6 năm 2012 của Bộ Công thương về việc thành lập Công ty mẹ - Tổng Công ty Phát điện 1.

Trong suốt hành trình 13 năm, điều mà những Cán bộ công nhân viên nơi đây vui mừng nhất, chẳng thể khác, đó là “sự an toàn tuyệt đối”. Phần thưởng này là vô giá đối với những người làm việc trong Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 & Đồng Nai 4 với vô vàn nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn, tai nạn lao động, sự cố cháy nổ, xả lũ hạ du, nguy cơ công trình, hồ đập. Nhưng nhờ sự đoàn kết, Tập thể Cán bộ công nhân viên đã vượt qua, luôn trân trọng thành quả này và nỗ lực hơn nữa để gìn giữ.

Sản lượng điện sản xuất sau 13 năm vận hành

Trong  suốt 13 năm qua,  Thủy điện Đồng Nai 3 & Đồng Nai 4 đã được khai thác vận hành hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng với điện năng cung cấp lên hệ thống điện Quốc gia trên 19,80  tỷ kWh, nộp ngân sách nhà nước 3400 tỷ đồng. Các hệ số khả dụng, điện tự dùng, năng suất lao động, giảm chi phí đều đạt và vượt kế hoạch được giao. Và liên tục trong nhiều năm qua, Công ty đã nhận được bằng khen, cờ thi đua của EVN, các địa phương, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Bộ Công thương và Thủ tướng Chính phủ. Công ty vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn điện lực Việt Nam trao tặng cờ “Đơn vị Dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023” cho Công ty Thủy điện Đồng Nai, đại diện nhận cờ thi đua ông Ngô Văn Sỹ - Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai giai đoạn 2020-2023 (đầu tiên từ trái sang)

Ngoài nhiệm vụ chính quản lý vận hành 02 nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 & Đồng Nai 4 , Công ty đã thực hiện các hợp đồng dịch vụ như: Đào tạo vận hành, sửa chữa, thí nghiệm hiệu chỉnh và xây lắp các nhà máy điện, đường dây và trạm biến áp đến 220 kV. Tính đến nay với 90 dự án trải dài trên mọi miền đất nước được Công ty thực hiện. Các dự án đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính chuyên nghiệp trong thực hiện dịch vụ.

Trong hành trình 13 năm phát triển, đội ngũ Cán bộ công nhân viên đã trưởng thành cả về tuổi đời và tuổi nghề, đã vững vàng trong xử lý các công việc cũng như nắm bắt kịp thời các xu thế phát triển thời đại công nghệ số 4.0. Cùng với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và chịu khó với công việc được giao, Cán bộ công nhân viên đã tạo nên một thương hiệu Công ty Thủy điện Đồng Nai phát triển bền vững. Đến nay nhiều kỹ sư đã thực sự là các chuyên gia trên các lĩnh vực do mình phụ trách, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật và đề án khoa học được Tổng công ty Phát điện 1 (EVN GENCO1) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đánh giá cao..

Ca trực vận hành đêm giao thừa, đảm bảo các tổ máy vận hành an toàn, cung cấp đủ điện trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Bên cạnh đó, với mục tiêu đưa Công ty trở thành doanh nghiệp hiện đại và cơ bản trở thành doanh nghiệp số trong năm 2025, trong thời gian qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyển đổi số do Tổng công ty Phát điện 1 giao và các nhiệm vụ chuyển đổi số riêng của Công ty.

Song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện năng, Xuyên suốt 13 năm vừa qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai luôn dành sự quan tâm cho công tác an sinh xã hội, không chỉ lan toả ngọn lửa niềm tin cho cuộc sống mà còn đóng góp cho cộng đồng những giá trị nhân văn sâu sắc, khẳng định là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. Kể như các hoạt động: Quyên góp, giúp đỡ các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn nhà máy làm việc; Trao quà tết cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách với nguồn kinh phí do Cán bộ công nhân viên đóng góp và từ quỹ phúc lợi của Công ty; Tham gia  hiến máu nhân đạo trên địa bàn khi có chương trình phát động; trồng hơn 23.000 cây xanh, nhặt rác thải nhựa tại các khu vực Công ty trú đóng và thả cá vùng lòng hồ Thủy điện Đồng Nai 3 & Đồng Nai 4 hàng năm.

Tài trợ cơ sở vật chất cho các trường trên địa bàn 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông là hoạt động xã hội xuyên suốt thực hiện trong nhiều năm qua. Trong ảnh: Ông Nguyễn Quang Vĩnh – Quyền Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai (áo trắng cầm bảng) bàn giao công trình lắp trần nhà, vách tường khu hành lang trường mầm non Hoa Lư (tỉnh Lâm Đồng)  

Trao quà Tết cho người nghèo tại 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông là hoạt động thường niên của Công ty

Thả cá giống xuống lòng hồ Thủy điện Đồng Nai 3 & Đồng Nai 4 vào tháng 7 hàng năm để bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản, bảo vệ môi trường hệ sinh thái lòng hồ.

Đón xuân mới, với niềm hân hoan nỗ lực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Thủy điện Đồng Nai (14/02/2011 - 14/02/2024), tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty đang tràn đầy niềm tin hướng về những thành công mới trên chặng đường phía trước…Công ty Thủy điện Đồng Nai sẽ vững vàng phát triển, phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra góp phần vào sự phát triển chung của ngành Điện.

Năm nào cũng vậy, khi mọi người quây quần đón Tết bên gia đình, người thân thì các kỹ sư tại Nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ lại tất bật với công việc, với những thao tác, theo dõi các thông số kỹ thuật trên hệ thống khi hoà vào lưới điện Quốc gia. Chính vì vậy, việc phải gác lại niềm vui đoàn tụ gia đình trong những ngày Tết gần như đã trở thành lệ đối với những kỹ sư mang sắc áo cam, bởi vì đó là nhiệm vụ chung, vì đặc thù của công việc mà họ phải thực hiện. 

Các kỹ sư làm việc xuyên tết để đảm bảo phát điện an toàn, ổn định

Kỹ sư Bùi Công Nguyên, người đã thường xuyên đón Tết tại Nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ chia sẻ: "Mặc dù phải ăn Tết xa gia đình, nhưng lâu dần rồi cũng quen. Nhiệm vụ của chúng tôi là vận hành thiết bị an toàn, phát điện lên hệ thống đảm bảo công suất. Việc hoàn thành nhiệm vụ đề ra cũng là một cách đón Tết vui vẻ nhất". 

Kỹ sư Phạm Văn Dần thì cho biết: để thiết bị vận hành an toàn, việc anh em phải trực xuyên qua Tết là điều hết sức bình thường. Tại nhà máy, anh em cũng đã chuẩn bị đầy đủ từ quất, đào, bánh chưng. Một số người còn đón vợ con lên cùng ăn Tết nên cũng vui.

CBCNV tổ chức gói bánh chưng tại Nhà máy

Tại Nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ, ngoài việc bố trí, sắp xếp lịch trực Tết, đơn vị còn thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở cán bộ công nhân viên thực hiện tốt các nhiệm vụ trực ca, trực xử lý sự cố, bảo vệ và đặc biệt là công tác phòng cháy, chữa cháy. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra kỷ cương kỷ luật vận hành đảm bảo an toàn lao động, trước và trong Tết. Công ty cũng đảm bảo nhân lực phương tiện, trang thiết bị vật tư dự phòng, dụng cụ sẵn sàng xử lý khi có sự cố trên lưới điện xảy ra một cách nhanh nhất. Đặt chế độ theo dõi tình hình vận hành lưới điện ở mức cao và báo cáo kịp thời mọi bất thường trên lưới. Đảm bảo đầy đủ các phương tiện thông tin liên lạc thông suốt để lãnh đạo Công ty có thể theo dõi tình hình hệ thống thường xuyên...

Ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ cho biết: "Để đảm bảo vận hành thiết bị an toàn, ổn định, đơn vị đã tiến hành kiểm tra, rà soát, kịp thời xử lý các khiếm khuyết, đảm bảo các tổ máy vận hành tin cậy. Ngoài việc phân công lịch trực Tết, đảm bảo các ca, kíp thường trực, Công ty cũng đã phân công trực tăng cường các lãnh đạo đơn vị, trực vận hành 24/24h trong các ngày Tết". 

Cũng theo ông Hùng, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, bên cạnh đáp ứng công suất các tổ máy, công ty còn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan khi phát điện lên hệ thống. Đảm bảo an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết tươi vui, đầm ấm.

Cùng đi với đoàn công tác có ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đại diện các Ban chuyên môn Tổng công ty Phát điện 1.

                            Đoàn chúc tết và tặng quà tại Phân xưởng Sửa chữa cơ nhiệt

Sau khi nghe Giám đốc Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn báo cáo tình hình sửa chữa các tổ máy trong dịp tết Nguyên đán 2024, Chủ tịch HĐTV đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của ban lãnh đạo, CBCNV Công ty và nhà thầu đã vượt qua mọi khó khăn, sửa chữa xuyên tết để kịp thời đưa các tổ máy vào hoạt động đúng tiến độ.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 đã thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường lao động, đời sống của CBCNV, người lao động trong Công ty và mong muốn Lãnh đạo, Công đoàn Công ty quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

             Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho các nhà thầu đang sửa chữa nhân dịp Tết

Thăm hỏi, chúc Tết cho CBCNV trước thềm năm mới là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thể hiện sự quan tâm, gần gũi và là nguồn cổ vũ, động viên đối với những người công nhân đang thầm lặng ngày đêm tạo ra nguồn điện để phục vụ đất nước và nhân dân./.